7 Con Tàu Ma Đáng Sợ Trôi Dạt Trên Biển Mà Không Quốc Gia Nào Dám Nhận

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Thế giới hôm nay. Mặc dù tất cả những huyền thoại về biển cả. cùng những hiện tượng bí ẩn đều ít nhiều thiếu tính xác thực. nhưng câu chuyện về những con tàu ma. vẫn tiếp tục lan truyền với vô vàn suy đoán đán

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Thế giới hôm nay. Mặc dù tất cả những huyền thoại về biển cả. cùng những hiện tượng bí ẩn đều ít nhiều thiếu tính xác thực. nhưng câu chuyện về những con tàu ma. vẫn tiếp tục lan truyền với vô vàn suy đoán đáng sợ và nỗi ám ảnh kinh hoàng. Liệu bạn có tin vào sự tồn tại của thế giới tâm linh hay không?. hãy comment ngay bên dưới nhé. Trong khi số ít người cho rằng tàu ma không có thật. nhưng số đông lại tin rằng. trong số những lời đồn thổi được thêu dệt cùng năm tháng ấy. có những bí mật liên quan đến những điều siêu nhiên. mà những con tàu ma đang chứa đựng đến này vẫn khiến nhiều người phải dựng tóc gáy. Đã nhiều thập kỷ trôi qua, những con tàu ma này vẫn lênh đênh trên biển. mang theo những bí mật của riêng chúng xuống lòng đại dương. Và 7 con tàu ma mà admin giới thiệu ngay sau đây.

Sẽ khiến bạn không khỏi rùng mình vì câu chuyện xoay quanh chúng. Giờ thì chúng ta hãy cùng đến với video. 7 con tàu ma rùng rợn và đáng sợ. trôi dạt không một quốc gia nào dám nhận. 7. Jian Seng. Đầu tiên ở vị trí số 7 là con tàu ma mang tên Jian Seng. Những câu chuyện về con tàu ma luôn luôn mang màu sắc huyền bí. mặc dù những câu chuyện này còn không có một nội dung rõ ràng. nhưng chính điều này càng làm cho màu sắc của những con tàu ma càng thêm nổi bật. Vào năm 2006. chiếc trực thăng Coastwatch của người Úc. đã tìm ra một con thuyền đang trôi 180km. tại vịnh Carpentaria ở khu vực Tây Nam Weipa, Queensland. Con tàu trong tình trạng dây nhổ neo bị đứt. và trên tàu không có một bóng người và hoàn toàn trống rỗng. không ai biết điều gì đã xảy ra với con tàu. nhiều người cho rằng, vì con tàu bị đứt dây rồi bị dòng nước cuốn đi.

Đó chính là lí do vì sao con tàu lại trống rỗng. Nhưng đó là toàn bộ những gì đã điều tra được cho tới nay. Ngoài tên Jian Seng, được in tên mạn tàu. không còn bất kì manh mối nào khác để xác định danh tính của con tàu này. Những cuộc điều tra của nước Úc cho thấy không hề có tín hiệu cầu cứu được phát ra. đồng thời không có bất kì giấy tờ. hoặc báo cáo của quốc gia nào về sự mất tích của con tàu. Thậm chí những nhà điều tra không thể biết được chủ sở hữu hoặc nguồn gốc của con tàu này. nó dường như không thuộc về sự hiểu biết và tầm kiểm soát của con người. 6. Medan Ourang. con tàu ma đáng sợ ở vị trí số 6 chính là Medan Ourang. Những năm 40 của thế kỉ trước đã xảy ra khá nhiều vụ tàu ma mất tích. một trong những trường hợp đó là tàu Ourang Medana của Hà Lan. Câu chuyện diễn ra vào năm 1947. một số trạm radar của Anh đặt tại Singapore và đảo Sumatra, Indonesia.

Đã nhận được tín hiệu kêu cứu từ tàu chở hàng Ourang Medan của Hà Lan. với nội dung: “SOS SOS tất cả đã chết… tôi là người duy nhất còn sống sót”. Một lát sau tín hiệu được nối lại. nhưng chỉ có một câu duy nhất: “Tôi sắp chết rồi”. và mọi chuyện kết thúc trong im lặng. ngay lập tức, các cuộc tìm kiếm cứu hộ đã được thiết lập. và cuối cùng người ta tìm thấy con tàu cách nơi phát ra tín hiệu cuối cùng là 80 km tại vịnh Malacca. Bạn đoán xem điều gì đã xảy ra với con tàu?. Chắc chắn bạn sẽ không thể ngờ rằng. cảnh tượng đáng sợ mà hai tàu cứu hộ của Mỹ nhìn thấy. là viên thuyền trưởng gục chết tại khoang lái. các thuỷ thủ đoàn chết rải rác trên tàu. Tất cả họ đều có điểm chung là mắt mở to và nét mặt thất thần, sợ hãi. như vừa gặp phải điều gì đó rất đáng sợ. Nhưng đồ đạc, tài sản và những vật phẩm có giá trị khác không hề bị đánh cắp.

Không ai biết điều gì đã xảy ra trên con tàu. có nhiều giả thuyết cho rằng. cái chết bí ẩn của các thủy thủ đoàn trên tàu Medan Ourang. liên quan đến các hoạt động huyền bí hoặc cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. cũng chính từ đó. Ourang Medan trở thành một trong những con tàu ma nổi tiếng. và bí ẩn nhất lịch sử. 5. Kaz II. Tiếp theo trong danh sách này ở vị trí số 5 là con tàu ma Kaz II. còn được biết đến với cái tên du thuyền ma. Trôi nổi ngoài khơi bờ biển phía bắc Australia vào 18/4/2007. Kaz II rời bờ biển Airlie trước đó 3 ngày. Nhưng sự im lặng của biển cả bao la. đã làm cho câu hỏi của con người về sự biến mất của ba thủy thủ được miêu tả là lạ lùng. mãi đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Quan chức cho biết du thuyền vẫn còn nguyên vẹn, máy móc hoạt động bình thường.

Điều đáng sợ hơn là trên du thuyền. bộ tách trà, thức ăn và dao nĩa được bày trên bàn. một laptop đang bật và động cơ vẫn chạy. Hệ thống báo động của tàu bao gồm radio và GPS. được xác nhận là bình thường và số áo phao trên tàu vẫn còn nguyên. Nhưng chỉ duy nhất không thể tìm thấy 3 người trên tàu. Theo báo cáo từ lực lượng cứu hộ. chiếc giường ngũ trên tàu vẫn còn hơi ấm. dường như vừa có người mới nằm ở đấy. thế nhưng trong con tàu. chỉ còn thấy được sự tĩnh lặng, yên ắng một cách đáng sợ. vậy những người trên tàu đã đi đâu?. 10 máy bay đã được triển khai trong các hoạt động tìm kiếm. nhưng tất cả đều vô vọng. Các kịch bản giả thuyết được đưa ra bởi các nhà mật mã học. cho thấy phi hành đoàn sẽ bị tấn công bởi động vật biển khổng lồ như mực khổng lồ. Thế nhưng không ai lý giải được vì sao.

Nếu có một cuộc tấn công mà toàn bộ mọi vật trên tàu đều nằm nguyên vẹn tại chỗ. tựa như những người trên tàu bị hòa vào không khí. theo bạn lí giải điều này như thế nào?. 4. Baychimo. Vị trí số 4 chính là Baychimo. con tàu ma lênh đênh trên biển hơn 3 thập kỷ nhưng không ai dám đến gần. bởi câu chuyện xoay quanh nó, tựa như một bộ phim ma được sản xuất bởi Hollywood. Baychimo mất tích vào một ngày tháng 10/1931. và lần cuối cùng người ta thấy nó vào năm 1969. Câu chuyện về con tàu ma Baychimo cho đến nay. vẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất trong lịch sử hàng hải thế giới. Tàu ma SS Baychimo hay còn được gọi là SS Angermanelfven. được đóng năm 1914 tại Thụy Sĩ. Con tàu khổng lồ bọc thép 1.332 tấn và chạy bằng hơi nước. Baychimo có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa từ Hamburg đến Thụy Điển và ngược lại. Baychimo trở nên nổi tiếng sau khi vượt biển Tây Bắc khắc nghiệt của Canada.

Tuy nhiên, vào năm 1931. con tàu đã bị mắc kẹt giữa hai tảng băng lớn ở bờ biển Alaska. Gần 2 tháng sau đó. con tàu biến mất không dấu vết và đội cứu hộ đã ngưng cuộc tìm kiếm. vì nghĩ rằng con tàu đã chìm xuống biển. Vài ngày sau đó, một người Eskimo tìm thấy con tàu ở khu vực gần đó. Điều kì lạ là con tàu vẫn tiếp tục di chuyển dù không hề có người lái rồi lại biến mất. Kể từ đó, tàu Baychimo cứ lênh đênh trên biển. nhưng bất cứ ai khi nhìn thấy nó mà cố gắng tiếp cận. thì thời tiết sẽ lập tức chuyển xấu. có lời đồn đại rằng. con tàu đã khiến không ít người phải bỏ mạng khi cố gắng leo lên nó. 3. Carroll A. Deering. Vị trí số 3 trong 7 con tàu. ma đáng sợ nhất mà không quốc gia nào dám nhận chính là Carroll A. Deering. tàu được xây dựng vào năm 1919 có năm cột buồm dài. Đó là một schooner xinh đẹp. nhưng có cuộc sống ngắn ngủi chỉ trong hai năm.

Năm 1921, trong khi làm nhiệm vụ chở hàng. nó đã bị mắc cạn tại vùng Cape Hatteras, Bắc Carolina. khu vực từ lâu vẫn nổi tiếng bởi rất nhiều vụ đắm tàu. Điều kì lạ chính là dù con tàu không bị đắm. nhưng khi đội cứu hộ đến được tàu. thì tất cả 11 thành viên phi hành đoàn đã mất tích. con tàu không còn bóng dáng con người. trong khi toàn bộ đồ dùng cá nhân cùng 2 chiếc xuồng cứu sinh cũng biến mất không dấu vết. họ đã đi đâu?. trong khi bếp ăn, thực phẩm chuẩn bị cho bữa ăn vào ngày hôm sau vẫn còn nguyên vẹn. chính điều này đã làm Carroll A. Deering. trở thành một bí ẩn hàng hải tốn nhiều công sức tìm hiểu nhất lịch sử. Người ta cho rằng, sự biến mất của phi hành đoàn liên quan đến Tam giác quỷ Bermuda. nơi hàng trăm con tàu đã một đi không trở lại. Cuộc điều tra cuối cùng kết thúc vào cuối năm 1922 . mà không có một câu trả lời chính thức nào về số phận Deering.

Sự biến mất của phi hành đoàn Carroll A. Deering . trở thành một trong những bí ẩn lâu đời của biển cả. cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích hợp lý. 2. Tàu ma Trung Quốc. Tại vùng biển Bình Thuận của Việt Nam, vào năm 2016. ngư dân La Gi từng phát hiện một con tàu ma kỳ lạ. Từ những ký hiệu trên thân tàu. tàu ma được xác định đến từ tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Tàu có tên Quỳnh Lâm Ngư, số hiệu tàu 19007. Khi được phát hiện, con tàu trong tình trạng vỏ đã hoen gỉ. nhiều cửa kính đã vỡ, lớp sơn bong tróc. Tàu to gấp nhiều lần so với tàu cá của ngư dân trong vùng. các thiết bị trên tàu đều bị hỏng. không có ngư lưới cụ, trụ tời đã hỏng và không có neo. Trên tàu có 12 phòng nghỉ cho thủy thủ đoàn. tuy nhiên lại không có bất kì bóng dáng con người nào trên tàu. cũng không tìm thấy được các giấy tờ liên quan đến con người và phương tiện.

Trên boong và thân tàu không có dấu vết đạn bắn. máu hoặc các dấu vết khác. nên có thể loại trừ khả năng tàu đã gặp cướp biển. Vậy thì con tàu từ đâu đến? nó đã lênh đênh trên biển bao nhiêu lâu?. Hay sự biến mất của thủy thủ đoàn là một trong vô vàng những câu hỏi được đặt ra. cho sự trôi dạt trên biển một cách kỳ lạ của con tàu ma. trong khi lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận liên hệ với phía Trung Quốc . để xác định chủ nhân của chiếc tàu cũng không mang lại kết quả. 1. The Flying Dutchman. Cuối cùng trong danh sách ở vị trí số 1 là con tàu ma mang tên The Flying Dutchman. Trong văn hóa dân gian hàng hải, Người Hà Lan Bay Flying Dutchman. là con tàu để lại ảnh hưởng sâu rộng nhất. truyền cảm hứng tới vô số tác phẩm nghệ thuật. từ hội họa, phim ảnh, sách đến nhạc kịch, thơ ca. Hẳn những ai đã từng xem phim Cướp biển vùng Caribbean phần 2 và 3.

Đều đã từng nghe đến tên tàu Flying Dutchman. Sự thật, con tàu này đã từng có mặt vào khoảng thế kỉ thứ 17. do Van Staaten làm thuyền trưởng. Vào năm 1641. chiếc tàu gặp một cơn bão lớn ở Mũi Hảo Vọng. dù vị thuyền trưởng đã cố gắng hết sức để chỉ huy lèo lái con tàu. với hy vọng đưa thủy đoàn an toàn vượt qua cơn bão. thế nhưng mọi cố gắng của ông đã bị biển cả chôn vùi. và tất cả người trên tàu đều đã chết trong tại nạn đó. Điều đáng sợ là trước khi chết. thuyền trưởng Van Staaten đã hét lên thề rằng. sẽ trở lại mũi đất này dù có phải ở trên biển cả cho đến Ngày tận thế. Kể từ đó, những chiếc tàu khi đi đến khu vực Mũi Hảo Vọng. thường nhìn thấy tàu Flying Dutchman xuất hiện giữa biển khơi. dẫn đường cho những chiếc tàu khác khiến chúng bị cạn nước. Có khi con tàu còn xuất hiện trong bão. cùng với người thuyền trưởng mắt đỏ.


https://youtu.be/TKaWv3gSadQChào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Thế giới hôm nay. Mặc dù tất cả những huyền thoại về biển cả. cùng những hiện tượng bí ẩn đều ít nhiều thiếu tính xác thực. nhưng câu chuyện về những con tàu ma. vẫn tiếp tục lan truyền với vô vàn suy đoán đán