📕A-Z of LIONEL MESSI📘

Đó là AZ của Lionel Messi! Bắt đầu! Đầu tiên là A cho Argentina! Tôi là đội trưởng. Tôi đã chơi trong năm trận chung kết lớn chỉ một chiến thắng. Cháu nên đấm nó vào! Tôi là cầu thủ ghi bàn. Nhiều hơn họ và Gorgonzola! Đầu tiên là A cho Argentina Tôi l

Đó là AZ của Lionel Messi! Bắt đầu! Đầu tiên là A cho Argentina! Tôi là đội trưởng. Tôi đã chơi trong năm trận chung kết lớn chỉ một chiến thắng. Cháu nên đấm nó vào! Tôi là cầu thủ ghi bàn. Nhiều hơn họ và Gorgonzola! Đầu tiên là A cho Argentina Tôi là đội trưởng! B là dành cho Quả bóng Vàng. Tôi đã có năm! Yeehah! Chú sẽ có 10 nếu CR7 không còn sống! C là cho sự trở lại lớn nhất! 40 xuống! Chiến thắng 6-5! THẺ! 6 mục tiêu tuyệt vời! Và một chuyến ăn vạ tuyệt vời! D là lần đầu tiên tôi 17 tuổi! Chúc may mắn! Thật là một ngày! Thật là một mái tóc! Đừng có ý xấu! Tôi thích nó! E là dành cho El Clasico.

Đối đầu với Ronaldo! Yo, và đừng quên hattrick này 19 tuổi! Ồ F là dành cho FreeKicks! Anh ấy thực sự yêu đá vào thùng hàng đầu! Ngay cả thủ môn xuất sắc nhất cũng không thể ngăn cản được! Ồ Thùng hàng đầu! G là dành cho GOAT! H là Hulk con chó của tôi! Chú đã cho anh ta hormone tăng trưởng như một con chó con? Đéo! NGƯỜI NÓI DỐI! Tôi là cho Khởi nghiệp quốc tế của tôi! Wahoo! 40 giây sau Thẻ đỏ cho bạn Ôi trời ơi! J là dành cho Jeronimo Boateng. Ôi! K là Kun người bạn thân nhất của tôi. Gì?! Bạn và bạn và bạn cũng vậy! Phù! L là cho bàn chân trái của tôi. WMD! M là MSN. Bộ ba thánh! Tạm biệt! PSG?! N là hạt nhục đậu ở giữa hai chân.

O là Oscar Lopez. Ai? P là Pep. Anh ấy đã ký anh cho City! Gì? Miễn phí! Gì?! Q là một lá thư ngu ngốc như vậy, chúng ta hãy di chuyển trên giáo dục R là dành cho Ronaldo anh ấy là số một của tôi! Có thật không? Vâng, Ron! Tại sao? Anh ấy là GOAT và đến từ số không Hãy xem, trong thực tế, tôi là anh hùng của Lionel! Gì? Không phải bạn, tôi có nghĩa là người Brazil Ngoài hành tinh béo Oh. S là dành cho Suarez. Người bạn hải ly nhỏ của tôi. Tôi nhớ MSN! T, tôi là số 10 nổi tiếng nhất của Barca! Lại nữa à? U là dành cho danh hiệu UEFA V Valverde! Mày có đi không?! Xin vui lòng! X là Xavi đội trưởng cũ của tôi.


https://youtu.be/3X-p2pJ8UK4Đó là AZ của Lionel Messi! Bắt đầu! Đầu tiên là A cho Argentina! Tôi là đội trưởng. Tôi đã chơi trong năm trận chung kết lớn chỉ một chiến thắng. Cháu nên đấm nó vào! Tôi là cầu thủ ghi bàn. Nhiều hơn họ và Gorgonzola! Đầu tiên là A cho Argentina Tôi l