💥HẠ U23 MYANMAR-VN ĐẦU BẢNG A BÁO THÁI KÊU QUANG-QUÁC SỢ NHẤT 1 ĐIỀU, CĐV MYANMAR NÓI LỜI BẤT NGỜ

Hi xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại  với video đặc biệt của kênh thủ bóng đá trong  . buổi sáng ngày hôm nay sáng sớm hôm nay ngày 14  tháng năm Kính thưa các bạn là bản thi đấu ngày  . của chúng tôi bao giờ cũng rất là bản tin thông  tin đến

Hi xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại  với video đặc biệt của kênh thủ bóng đá trong  . buổi sáng ngày hôm nay sáng sớm hôm nay ngày 14  tháng năm Kính thưa các bạn là bản thi đấu ngày  . của chúng tôi bao giờ cũng rất là bản tin thông  tin đến lịch thi đấu và cũng là những nhận định  . và cục diện của các bảng đấu với các bạn hãy quay  trở lại để cập nhật thông tin đó và bây giờ sẽ là  . câu chuyện cực kỳ đáng để chúng ta sẽ chia sẻ  cảm xúc và chúng ta đều biết được rằng là sau  . trận đấu U23 Việt Nam và Myanmar thì có quá nhiều  cảm xúc đã lẫn lộn nhau với nhiều chấm phái và đối  . với chúng tôi thì xin thưa với các bạn rằng là  thực sự là những chàng trai U23 Việt Nam đã cố  . gắng cố gắng hết cái gì họ đang đang có và họ  còn phát triển được hay không Hay họ hoàn thiện  . như thế nào đó thì chúng ta phải dõi theo thôi  giống như là những đứa con đứa em này nhá các.

Con nó còn sai cho em nó còn sai thì nó phải chờ  đợi để em hãy nó hoàn thiện Chứ chúng ta không thể  . đòi hỏi là chúng nó phải đã hay hay là phải hoàn  thiện hay phải bị diệt đối thủ cả trong bóng đá  . không bao giờ có cái kịch bản như thế cả và chúng  ta đá với Myanmar thấy khó khăn nó đến nó giống  . như cái những cái gì đó rất là thường hay xảy  ra bóng đá chúng ta cũng nghĩ rằng là Myanmar  . họ sẽ chơi một thứ bóng đá Phòng em có phòng nữ  vô cùng tổng lực vô cùng là hiệu quả và thi đấu  . kiên cường chính Myanmar đã làm cho trận đấu U23  Việt Nam và họ trở lên nó được ở Trân trọng hơn  . chúng đã cảm nhận đấy cái trân trọng với chiến  thắng hơn và Đỗ Hùng Dũng là ngôi sao phải nói  . rằng là quyết định của trận đấu với một bàn thắng  thôi đá với Myanmar bao giờ cũng thế và rõ ràng  . là chiến thắng đó chúng ta phải biểu dương chúng  ta phải cô động viên chứ tất nhiên là ngay cả bản.

Thân nó phang xong đã nói rằng là chúng tôi còn  sai sót Rất nhiều đặc biệt là vấn đề liên quan  . đến tinh chiến thuật và đảm bảo yêu cầu về mặt  kỹ thuật nhưng mà rõ ràng là chúng ta nhìn thấy  . những vấn đề tồn tại đó là những cá nhân những  cầu thủ trẻ thì cái nghiệp thi đấu của họ chưa  . tốt khả năng di truyền và chạy chỗ của họ là không  ấn tượng chất lượng đường truyền thì còn tệ lắm  . nhưng mà chúng ta quan trọng là chúng ta có những  chiến thắng để làm cho chúng ta có cơ sở để chúng  . ta tiếp tục tin tưởng của bạn nguyện tin tưởng  vào đồng đội và cố gắng thêm thực sự rằng là với  . quan điểm của chúng tôi thì chúng ta cần phải  luôn luôn đặt mình ở vị trí đó là mình phải là  . người được thưởng thức và mình cũng sẽ là phải  là người dũng cảm do vậy mong rằng là cũng bạn  . đừng buồn các em đấy còn thời gian để hoàn thiện  và liên đoàn ra cũng có những giải đấu được em đi.

Cọ xát sắp tới đây đó là vòng chung kết của châu  á nên là hãy dừng lại cái phê phán xin có bị bản  . đấy vì thực tế thì nó có tốt cho chúng ta đâu cũng  không tốt cho ông chủ trẻ đâu sau cái phần trả lời  . của chúng tôi hiểu rằng là công thủ họ cũng đã  có bị áp lực liên quan đến vấn đề đó là vấn đề  . là dư luận rồi thì cái bản thân là công cụ trẻ để  theo dõi các đàn anh cũng đã là của cơ thể áp lực  . lại còn phải cạnh tranh nữa nên đành là ở giai  đoạn này không thể phát đá chốt quân số và phát  . chiến binh là chiến đấu hết mình trên tinh thần đó  là nhìn rất rõ mưa dù nắng rất nỗ lực điều đó là  . điều này chúng ta phải cảm thấy hàm tích đoạn và  bây giờ thì sao Hãy xem phản ứng của các đối thủ  . như thế nào ở Thu bạn là phát biểu học sinh do sau  khi đánh bại Singapore với đâm là bố mẹ đánh bại.

Philippines 40 chưa Mày đã bốn lực và rất là kiêu  ngạo kiêu căng đối với Việt Nam và hẹn U23 Việt  . Nam ở trận chung kết Chúng tôi nói rằng là ở Nghi  mà cái đó thì đó là vẫn rất thú vị còn là khi mà  . chúng ta phân tích thành câu chuyện cho nó có vẻ  tranh cãi thì nói rằng nào ông xin đây là đá yêu  . a Park hangseo tưởng đi băng sông khẳng định làm  nào cũng có nhạc được Quân nào mà có thể khẳng  . định chắc chắn nào hả thằng chiến thắng trận sắp  tới à và đặc biệt là khi nói như vậy thì nó cũng  . là thất nghiệp thì bác nói đơn giản là chắc gì họ  đã vào được bán kết vào đó chúng ta thấy hiểu coi  . như đó là sự cảnh cáo ra nâng lên tính chất lên  để cho nó vui thôi vì thế này những người phải nổ  . thì chúng ta được phép rút sớm và chúng ta biết  được phép cảm ơn đúng loạn đấy là phản ứng của.

Mình trong cuộc và hùng đã chia sẻ điều sự mà nói  rằng là rất xúc động cái hứa sẽ toàn bộ cho động  . lực và tất nhiên là hiệu trưởng tinh thần bạn ấy  rất là quan trọng Sự chuẩn chỉ rất là quan trọng  . thế nên rằng là đây là phản ứng trong cuộc mấy  giờ nó sẽ cùng xem là bây giờ hiện tại thì U23  . Việt Nam đang ở đầu bạc và chúng ta còn một spa  thực tế sẽ tăng tơ nói rằng là thi đấu kiếm cho  . nó chưa biết được là sẽ cái quả như thế nào cả  thậm chí thầy nói là cũng chưa biết được là sự  . ra sao cả và chúng ta phải tôn trọng hùng Fristi  Và mỗi trận đấu là những thứ mà những người như  . thế các Android sẽ cảm nhận rõ rệt nhất là nó gõ  những cái cung bậc có thể là lên mây có thể sẽ bị  . chìm xuống vực sâu và rất đau đớn nên đóng băng  do sẽ yêu cầu có đủ để tập trung bởi vì hiện nay  . ở Việt Nam vẫn chưa hoàn thiện Và thậm chí là mắc  sai sót theo như là cái yêu cầu bắt thì chúng ta.

Cần có những trận đấu như trên và Myanmar để chúng  ta phải nhắc nhở nhau và phải hoàn thiện điều đó  . tốt nhất quá tốt luôn chứ bây giờ nên thi đấu bùng  nổ nhắc đi cho nó vào bán kết cho thi đấu rất khó  . khăn tâm lý mà cứ bay bay lơ lửng rất là nguy hiểm  phải hạ chân xuống mặt đất và tôi nghĩ là chúng ta  . cần thiết như vậy nhưng ai cũng hiểu được rằng là  Việt Nam và đối đầu với cả cái kiểu gì kiểu Việt  . Nam cũng hết bạn Chính vì vậy mà trong cái phần  Nhận định và lịch thi đấu Chúng tôi đã nói rằng  . là cái luật đấu của ngày hôm nay với 2 trận đấu  của bảng B là U23 Malaysia và U23 Singapore thì  . họ Tính toán thế nào Malaysia Tính toán thế nào để  có thể nhé Việt Nam một trong hai đối thủ mà họ có  . thể nhìn rất rõ đó chỉ đạo Việt Nam Còn cặp đấu  zuba Indonesia và Myanmar thì chưa biết chừng Nên.

Là chắc chắn là nếu như mà U23 Malaysia có tính  toán thì hoàn toàn có thể tính toán đi đường mà  . hội nhé Việt Nam bằng cách hỏi thi đấu tốt có được  thêm 3 điểm nữa và giải quyết trận đấu cuối cùng  . với Campuchia để có được ngôi đầu bạc để tránh  Việt Nam Đấy là một cái cách để Malaysia họ tính  . toán vì Robin phiên bản trước nhưng với người Thái  có lẽ bây giờ họ không còn lựa chọn nữa Chính vì  . vậy mà hiện nay thì báo chí Thái Lan cực kì E Ngại  thì vấn đề đó là U23 Việt Nam đứng đầu bạn và khi  . đối đầu với Việt Nam thì nói gì thì nói Việt Nam  khó chưa hoàn thiện hay hay là vẫn còn những cái  . vấn đề thì thực tế thì Việt Nam vẫn được đánh giá  là đội bóng mạnh nhất bạn với điều này thì chính  . ông valefor đã khẳng định huấn luyện viên của Lào  midway cũng khác thì các bạn có được lên một chút.

Đi thì hết lời ca ngợi khẳng định rằng là Việt Nam  là đội bóng xứng đáng vào chung kết rồi thì hút  . viên Philippines sau khi chia tay dài nói thẳng  là U23 Việt Nam đội bóng xếp bạn không có nói nào  . mạnh hơn cả so với xe điều đó nghĩa là người Thái  Thái Lan rất e ngại khi mà họ đang rơi và bị bàn  . là thử đầu với Việt Nam và thực ra điều này và Lam  Anh mà không muốn và ba phẩy nói thật với gặp cổ  . động viên Nam Định là các bạn có mong muốn là Việt  Nam gặp Thái Lan hay không Hãy cổ vũ cho chúng tôi  . nếu như không muốn bị bạn đó Nhưng có lẽ là với  cục diện của bảng A thì Việt Nam thứ nhất bạn  . thôi thì việc đánh bại của Man City cũng không  phải là một nhiệm vụ quá khó khăn đông mà chúng  . ta phải làm được thế thì Thái Lan phải cố gắng  thắng tất cả các trận đấu Nếu như họ không muốn bị.

À vì vậy mà khả năng là họ sẽ hướng đi tới cảnh  trận thắng và không có toan tính thì cả chỉ có  . cái anh chàng Mã Lai này là anh chàng rất có thể  tiếp tục lại đẩy cái Nam sẽ đối đầu của Thái Lan  . ở bán kết Vì sẽ bạn thấy rằng ở Chính A cắp ở vòng  bạn khi mà Việt Nam với cả Malaysia mấy tại Indo  . thì chính cây thất bại sau một cách cực kỳ đáng  trách của Malaysia đó là buông trận đấu dẫn đến  . việc mà Indonesia đã có một cái hộp số cao hơn  Việt Nam và cuối cùng thì kia xanh hay được kết  . bạn và đẩy Việt Nam gặp Thái Lan bây giờ rất có  thể là Malaysia họ tiếp tục đẩy Thái Lan gặp Việt  . Nam chỉ đơn giản là họ sẽ chiến thắng hai trận  đấu với giờ Singapore ngày hôm nay và trận đấu  . với Campuchia Thôi và với từ Họ làm điều đó Thế  thì hiện nay thì thực sự là báo chí Thái Lan đang  . rất e ngại khi phải đối đầu với cả U23 Việt Nam  nói về trận đấu của Việt Nam thì là tờ luôn phiên.

Bản Thái Tổ để lo lắng Đạt đọc ít rằng U23 Việt  Nam đã giữ sạch lưới tới 3 trận liên tiếp và hạ  . gục U23 Myanmar 10 để nghe mình đầu bạc ngoài  việc là tường thuật lại những diễn biến chính  . trong đó thì điểm đến là khoảnh khắc tỏa sáng của  vùng đúng thì hôn Tiến Thái nhận định rằng là U23  . Việt Nam đã phá hủy hệ thống phòng ở Myanmar đồng  thời bao nhiêu cầm xấp vé vào bán kết họ là đội  . duy nhất chưa để thủng lưới ở SEA Games 21 Việt  Nam đang cho thấy họ rất khó bị đánh bạn trong  . khi đó thì Mata cho Thái Lan cũng nhận định tỏ ra  lo lắng khi nói về U23 Việt Nam U23 Việt Nam đã  . đánh bại Myanmar 10 để leo lên đứng đầu bảng A tại  SEA Games coi như đã đoạt vé sớm vào bán kết bởi  . họ chỉ phải gặp kimmelstiel ở lượt cuối U23 Việt  Nam đã bước vào trận đấu ở tình thế khó khăn nếu  . ngày chiến thắng họ sẽ cầm chắc vé vào bán kết  Nhưng nếu thua họ có thể bị loại trận đấu giữa.

Việt Nam và Myanmar đã diễn ra rất căng thẳng  và cuối cùng của Việt Nam đã giành chiến thắng  . nhiều khoảnh khắc tỏa sáng cũng Dũng U23 Việt Nam  vẫn thể hiện được phẩm chất của ung thư viện hàng  . đầu trong ổn định đó là nhận định của vào menthol  và cổ động viên Đông Nam Á thì muốn U23 Việt Nam  . gặp Thái Lan ở bán kết điều này thì chắc chắn là  anh mãi kiểu gì cũng đẩy cái kịch bản lên cao trào  . nhưng mà anh cũng cẩn thận nếu như anh sải chân  sau chiến thắng của Việt Nam thì không ít cổ động  . viên bày tỏ mong muốn được chiêm ngưỡng cho đại  chiến trở thành Pháp có Park hangseo và gặp U23  . Thái Lan ở vòng bán kết SEA Games Tức là bây giờ  thì các cổ động viên của Việt Nam Thậm chí còn  . mong đến sớm hơn và như chúng tôi nhận định khi  gặp Việt Nam sớm hơn thì thời gian sẽ bất lợi có.

Thể là Việt Nam chưa hoàn thiện nhưng Việt Nam có  3 cầu thủ báo tuổi cực hay và điều đó đủ để các  . nhà làm chuyên môn học để đóng băng trong kinh  rượu chúng ta không biết là trong những chia sẻ  . mới đây của Ngô Kinh Ông đã nói về Hoàng Đức ông  đã nói về Hùng Dũng và chắc chắn là ông ấy rất là  . E Ngại nhưng tủ đó của động viên punama của Thái  Lan bình luận là tôi rất muốn Samba tháng hàng đầu  . của Việt Nam vào bán kết chắc chắn đội thắng để  trở thành định xin chúc mừng U23 Việt Nam bán kết  . sẽ là hoa Việt Nam gặp Thái Lan đây là cổ động  viên Techcom bình luận từ Philippines cổ động  . viên a axit aquard của Malaysia lại dự đoán tôi  nghĩ lâu gia Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở bán kết  . Còn cặp ở bán kết còn lại là cuộc chiến giữa hai  nền bóng đá Indo và Malay người hâm mộ là ipolis  . bình luận từ Idol rằng sẽ thuật thật tuyệt vời Nếu  U23 Việt Nam gặp Thái Lan ở bán kết và Indo sẽ góp.

Mặt ở trận bán kết còn lại khi đó ba Indo Sẽ loại  được một đối thủ đăng ký trên chặng đường hướng  . tới huy chương vàng Người đi đâu này cũng khá cơ  hội đây Ý là đẩy đội bóng ở bên bảng B và đánh  . giá thái lan mạnh hơn tất nhiên rồi với sự kiêu  ngạo cũng xin thì đối thủ nào cũng vậy đúng bạn  . ở Indonesia chắc chắn sẽ lại được trích dẫn lại  nguyên cả lời phát biểu của ông Park hangseo ông  . khẳng định là Indonesia chưa chắc là vào được  bán kết và đây sẽ làm câu nói và truyền thông  . Indonesia sẽ phải sẽ cảm thấy giật mình và đôi khi  rất có thể sẽ là có những tranh cãi thu với bạn  . bây giờ thì mời các bạn đến với những cổ động viên  của Đông Nam Á khi ho phản ứng về việc mà U23 Việt  . Nam đánh bại qua Myanmar trong đó có 1 tài khoản  rất thú vị tên là Ronaldo kawatech và chắc chắn  . anh này thì không phải là Ronaldo Stick của ông  chika yêu đang thi đấu tại tại tại Việt Nam được.

Mà Đây chắc nằm tài khoản hâm mộ Ronaldo jetek cầu  thủ trẻ của Indonesia lắm anh này nói rằng là anh  . này đã có bình luận mỉa mai rằng là Việt Nam thiếu  những cầu thủ có kỹ năng tuyệt vời như tôi cầu thủ  . trùng tên với Nova Indonesia chẳng hạn như kỹ năng  ngã Trong Vòng Cấm để kiếm phạt đền anh này lại  . hài hước chiêu Việt Nam như vậy và thúc bạn là lão  băng to khẳng định là ông ấy thừa hiểu ông sinh  . thái dương và ông khẳng định là có lẽ là một viên  sĩ đây trong phát biểu về việc là hẹn gặp Việt Nam  . ở trận tứ kết là vì là ở ở bộ quần áo ấm ức vì  trận thua cho U23 Việt Nam và thật đó là chua  . và cay đắng đều xin đi Tôi đã rất thích với bạn  rồi ông xin rất là khó nuốt được khi mà thực ra  . là ông lẽ ra tự tin khi đối đầu Việt Nam Và thậm  chí còn tuyên bố trên báo Hàn sẽ đánh bại Việt.

Nam mà nhưng cuối cùng thì lại thất bại theo cách  muối mặt như vậy nên là nó ra đó là chú cá mạch  . và những chiến thắng vừa qua của họ với mỗi xi và  và Philippines thì bắt đầu tôi dậy sự tự tin nhưng  . nên nếu là đó là phát biểu trước kia mà Việt Nam  và Myanmar đá với nhau thì có thể là Myanmar đá  . như vậy thì ông xin tôi ông có lẽ là vũ cần phải  phải lo lắng đi là vừa đúng loạn bởi vì họ chưa  . hoàn toàn là đã chắc chắn vào bán kết Việt Nam mới  là dáng cửa vào bán kết giống như ông valefor Quốc  . và từng nói sau trận đấu với cả Philippines nói  rằng là Việt Nam chắc chắn là 90 phần trăm chín  . mươi chín phần trăm là bảo bạn kết nối với thằng  đấy như vậy để gọi điều rằng là là ông đã dành cho  . Việt Nam cái cái cái bất ngờ nó ra trận đấu tối  hôm qua còn lại để uống hiểu rằng thực lực của.

Việt Nam như thế nào và dự báo Thái đã khẳng định  đội Việt Nam thật sự là đúng là đặc trưng của một  . nhà vô địch đó là dấu Tốt nhất là không để bàn  nào rất khó có thể hiện đại Việt Nam Còn ở Việt  . Nam thì cũng dồn ép đối thủ tấn công đối thủ với  cường độ có trận thì 2 trận video nhưng có những  . chặng đường bế tắc Nhưng mà chắc chắn là vào trận  chung kết và bán kết thì nó sẽ không Mỗi bảng vậy  . Đâu ra đều hiểu rồi mà bây giờ ai mới thừa nhận  rằng đá Việt Nam thì đội bóng nào cũng tính toán  . rất kỹ lưỡng và cao tủa họ cũng có sự tập trung  vào cảm hứng Tôi nghĩ rằng đó đến từ những đứa  . phụ trẻ có cái này bóng đá họ cảm thấy rằng là  với bóng đá Việt Nam là một nền bóng đá đàn anh  . nên là khi đối đầu họ thường chọn các phương án là  phương án và thấy hứng Thụ là chắc chắn vào cung.

Và đúng thú rất là cao từ đó thì nhìn thấy ở ngay  ở phía pin đá Việt Nam và Myanmar ở vậy nó không  . phải tranh cãi gì không bạn của động cơ thì cũng  Thái Lan thấy bình luận do người Việt Nam xung  . quanh kiểm soát trận đấu Nhìn chung họ chơi như  Stoke City hầu hết cầu thủ được thi đấu cho thi  . đấu tuyến dưới phong cách của họ không phải là tấn  công và rất khó để ghi bàn đấu chơi phòng ngự phản  . công hiểu Vậy may mắn cho bộ là khi giành chiến  thắng trước Myanmar Cuối cùng thì tôi vẫn muốn ra  . các bạn ở Phan Thiết Đó là những cổ động viên của  của Thái Lan và tôi cũng trích dẫn luôn cả Anh của  . Việt Nam cũng đã có mở lời khá cay đắng với cầu  thủ cổ động viên một bạn tên là Hải Nguyễn bạn  . này chắc là trẻ có lẽ rằng là bạn ấy cũng không  thích moba Việt Nam lắm nhưng mà bạn ấy sẽ rất.

Là buồn bởi vì tôi nghĩ là người Việt Nam cũng  ta không đúng rồi cứ Bạn đi đâu Bạn này vì vậy  . nói rằng là Myanmar xứng đáng vào vòng trong nhưng  mang tấn công đều một vòng trong chẳng qua là khả  . năng tấn công của Việt Nam thì nam phải hoàn thiện  dần chứ ngày nói như thế nó phải mộc đời và thiếu  . thực tế và các bạn họ và Thùng bạn là các cổ động  viên Myanmar Thì họ cũng có những phản ứng tuyệt  . vời khó nói rằng chúc mừng Việt Nam các bạn sẽ  vào bán kết Singapore một Indonesia chơi cũng  . hay nhưng Panama sẽ tiến vào vòng trong đơn giản  vì tôi là người hâm mộ tự nhiên ma Các bạn thấy  . đó người ta của người ta nhận xét rất là văn minh  vẫn do tôn trọng đối thủ chúc mừng U23 Việt Nam  . Myanmar đã thi đấu với tinh thần rất mạnh mẽ cũng  là một cổ động viên Myanmar trận đấu này hay những.

Trận chung kết Vậy xin chúc mừng chiến thắng của  Hồ Chí Minh Sao Vàng hi vọng rằng là U23 Myanmar  . sẽ lọt vào bán kết hẹn gặp thì chó quăng to ở trận  chung kết SEA Games như vậy là bạn thấy rằng đội  . bóng nào giống hẹn gặp Việt Nam ở chung kết đặc  biệt là những đội bóng ở cùng bảng đấu Ừ chúc mừng  . Việt Nam màn trình diễn của Myanmar tại SEA Games  một rồi từ đây là lứa cầu thủ nhiên và tốt nhất từ  . trước thế này cổ động viên kia anita đã nhận định  và khen ngợi có các cầu thủ họ và quả thật thì các  . bạn cũng thấy rằng là các cổ động viên họ rất  là hài lòng về mặt chính trị của họ khi và phải  . đi đâu với 10 bóng như Việt Nam cái cảm xúc đó làm  cảm xúc rất thật chứ không cần phải dối trá hay là  . nổ gì cả bản thân là cổ động viên của Philippines  khi đảo Việt Nam họ cũng tự hào cũng khen ngợi rồi.

Thì Malaysia đá họ cũng nói rằng giống cuộc đời  thật sự giàu tiềm năng toàn nếu là kia Indonesia  . Cầm Hòa Việt Nam cũng được em nhận như vậy Vậy  thì thân thế cũng đang tâm thế gì Rõ ràng là vỗ  . ngực và cười haha đóng bạn cũng vui còn hãy đặt  cho mình bị giống như chúng tôi mong muốn bị bạn  . đây là chúng ta hãy coi cái em Ý nhưng là con như  em mình đừng đừng chê cái chê của đó chúng ta phải  . kiên nhẫn bởi vì chúng ta cấu tạo cho môi trường  tốt và thi đấu nhiều đâu nên đừng đòi hỏi quá cao  . như thế cứ phải dần dần Cứ phải từ từ rồi em sẽ  hoàn thiện Rồi Cũng Sẽ Thành Tài Năng nhớ ngày xưa  . những cầu thủ như là pha là Hoàng Đức bị chê lên  chê xuống bây giờ bao nhiêu Ừ tối có bạn nhìn thấy  . Tiến Linh không vậy rồi thì các nhân tố khác với  bạn nhìn thấy rồi quando hôm vừa rồi có bạn nói là.

Có văn bô và kiểu gì cũng qua tôi chỉ trả lời nhẹ  nhàng người rồi bạn sẽ lại buồn Ven Đô sẽ lại vào  . và sẽ lại tỏa sáng và đúng là ba lô đã tỏa sáng  được thì uống mà số biên sau đó toàn ngược lại  . cho đúng và thực sự mà nói đó là bàn thắng đẹp chứ  tính tổ chức cao chứ kiên trì tấn công đến những  . thời điểm chúng ta có thể dứt điểm thực ra cũng đã  có một số tình huống là Tiến Linh đánh đầu hoặc là  . những pha đập phá rồi nhưng mà chúng ta nên nhớ  rằng là Myanmar đã tốt và điều đó làm cho bệnh  . nhân uống bạn nên là tôi nghĩ tất cả các chức năng  nên tích cực giống như là kinh dùng bóng đá muốn  . lan tỏa và chắc chắn là chúng tôi sẽ mong muốn là  cũng định Bạn hãy động viên chê thì sẽ được nhưng  . hãy dùng để thái độ là động viên và kiên nhẫn đấy  là điều quan trọng nhất và mong rằng vị bạn hãy.

https://www.youtube.com/watch?v=O44QErPAjAs

https://youtu.be/O44QErPAjAsHi xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại  với video đặc biệt của kênh thủ bóng đá trong  . buổi sáng ngày hôm nay sáng sớm hôm nay ngày 14  tháng năm Kính thưa các bạn là bản thi đấu ngày  . của chúng tôi bao giờ cũng rất là bản tin thông  tin đến