⏰LỊCH TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ NAM SEAGAME 155 HLV TIMO LESTE 'XIN XỎ' U23 VN HÃY BỎ 3 CẦU THỦ QUÁ TUỔI

⏰LỊCH TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ NAM SEAGAME 15/5: HLV TIMO LESTE 'XIN XỎ' U23 VN HÃY BỎ 3 CẦU THỦ QUÁ TUỔI
Chị sẽ chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với  bạn thì cực kỳ nóng của các giải bóng đá trong sớm  . hôm nay và 5 giờ sáng chúng ta

⏰LỊCH TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ NAM SEAGAME 15/5: HLV TIMO LESTE 'XIN XỎ' U23 VN HÃY BỎ 3 CẦU THỦ QUÁ TUỔI

Chị sẽ chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với  bạn thì cực kỳ nóng của các giải bóng đá trong sớm  . hôm nay và 5 giờ sáng chúng ta phải đẹp mà chúng  tôi sẽ cập nhật lịch thi đấu của môn bóng đá nam  . SEA Games trong ngày hôm nay ngày 15 tháng năm  Kính thưa các bạn rằng là chúng ta đã chờ đợi  . ngày này bởi vì ngày hôm qua ngày 14 thì chúng ta  được nghỉ và thấy chó với phanh So sánh trở lại  . với luật đấu ngày 15 lượt đấu thứ tư luật đấu cuối  cùng của bảng A với hai cặp đấu vào 2 khung giờ cố  . định rồi đó là 16 giờ cặp đấu giữa U23 Indonesia  và Myanmar Đây là một cặp đấu rất là movie và cặp  . đấu 19 giờ sữa Fristi Và Việt Nam và để nhận định  là 2 trận đấu này chúng ta cũng có thể là kỳ vọng  . vào những kịch bản hấp dẫn cho những người cuối  cùng bởi chúng ta đều biết rằng là hiện nay bảo ai.

Thì còn ba đội cạnh tranh đó đó là Việt Nam Indo  và Myanmar còn lại thì có được cái là timothy hay  . là Philippines thì chữ pin thì hỏi làm gì đó biết  được rồi còn khí oxi là đấu cuối cùng thì hỏi được  . đủ Việt Nam và đây sẽ là trận đấu giờ nắng thú  vị một chút đó cho nó gửi đến các bạn lời tri  . ở Việt Nam ông fabio mais có nguyên Trưởng với  bàn phím USB và đây sẽ là trận đấu mà người hâm  . mộ bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ bắt đầu hàng của  thành phó với bốn người vang do Thôi có lẽ kết quả  . là điều mà chúng ta có thể tin tưởng vào một chiến  thắng cho thấy có vectơ bởi vì chẳng có lý do gì  . là thất bại cho họ hay là tao đi học cầm hòa cả  nhiều bạn nói rằng nào cũng như mang sao hãy hãy  . hòa thì oxy để cho Indonesia Myanmar Họ thắng thì  khi đó chúng ta chỉ có tám điệp và một trong hai.

Đội lại đi đâu và Myanmar Họ đang đều có điểm  thì họ sẽ hết bạn để tránh Thái Lan Nhưng đây  . là một trong những tính toán tương ứng là tệ nhất  tệ đến nỗi mà chúng ta không nên nghĩ về thì bạn  . đó Bởi vì dưới thời hoặc do chúng ta không bao  giờ làm như thế Thầy Park hangseo dạy và giúp  . con thủ họ đi vận động lực từ với khát khao chiến  đấu và chiến thắng không phải là chúng ta dàn xếp  . như vậy có một câu hỏi sau trận hòa giữa cô và  Philippines về Việt Nam thì phóng viên có dòng  . máu Thái Chắc là phóng viên Việt Nam thôi hỏi lão  bonsai có phải cái quả này để Việt Nam nhé Thái  . Lan không không bắt tao trả lời rằng làm nó như  vậy thì chẳng khác gì Việt Nam dàn xếp cả ở đó  . là điều không thể chấp nhận được nên rằng là không  có chuyện là Việt Nam sẽ để cho semen et đánh bại  . hay là Cầm Hòa được bởi chúng ta biết rằng ngay cả  đến chiến thắng trước Myanmar một chiến thắng với.

Nỗ lực rất là cao đúc bằng do đã không hài lòng  với cách mà các cụ trường bóng rồi và mục tiêu  . của Việt Nam cũng không phải nhất nhất là cứ phải  bằng mọi thủ đoạn để có thể là dành được cái quạt  . cái điều này giữa các hang do vào thời điểm này  chúng tôi khẳng định một trăm phần trăm chúng ta  . cũng đến như mục tiêu lâu dài của sự phát triển  bền vững của các cấp độ đội tuyển trong đó viêm  . gan do đồng ý tiếp tục kí bản hợp đồng 2 năm và  Gia hạn thêm 1 năm ông nói rằng là không phải  . là tiền Tôi muốn xem là cái kế hoạch phát triển  của Việt Nam như thế nào và với cái tầm nhìn đó  . với các suy nghĩ đó không bao giờ có chuyện là dàn  xếp được đây ạ và cái mấu chốt bỏ qua do muốn cùng  . một cái Việt Nam đi cùng đó là chúng ta phải thay  đổi Chúng ta phải phát triển chúng ta phải khát.

Khao và xã hội chinh phục chứ không phải là chúng  ta chỉ nghĩ đến cái danh hiệu mà không nghĩ đến  . cái sự phát triển và các động lực của đội tuyển  U23 Việt Nam cung cấp các đội tuyển tinh thần và  . đội tuyển nào cũng vậy đều phải thống nhất cách  làm việc và việc mà qua do nhận lời dẫn dắt xu  . Anh quay Hay là cũng để tạo ra một lực sự tĩnh  ra không có lý do gì thì chỉ vì cái việc là phải  . lẽ tráng Thái Lan và ông ế hoặc lòng Bắc hay là  ai đó Dàn xếp được đường này à và càng lãnh đạo  . liên đoàn muốn dàn xếp chắc đã thấy bác cũng không  ở được ký bởi vì như vậy thì rõ ràng là cái bàn kế  . hoạch mà ông muốn liên đoàn phải cùng nhau cùng  với ông xây dựng còn nói Việt Nam thì nó sẽ bị  . xé toạc nay nếu như có cái sinh tiêu cực như vậy  nên là tôi nghĩ rằng là chúng ta đã hiểu được rằng.

Sau đấy chứ không phải là chúng ta ngộ nhận về đâu  Không có chuyện ở Việt Nam sẽ để thua thêm với ti  . hay là để Việt Nam sẽ bị phía Singapore được Chắc  chắn là Việt Nam sẽ thắng các bạn cá gì cũng cá  . mặc dù sắp tới đây các bạn sẽ lắng nghe những điều  mà ông file Save As ông ấy muốn còn cặp đấu giữa  . Indonesia và Myanmar thì nó sẽ cho các bạn đây  là cặp đấu khó đoán Nhưng tôi tin vào những gì  . mà Indonesia họ đã chuẩn bị lâu dài trong hàng gần  hai năm gần đây Cây Lúa Cầu thủ này và đặc biệt là  . họ đang có cũng rất là lớn sau những chiến thắng  trước Philippines và quan trọng nhất là ông xin  . lỗi Em không phải là hoàn toàn Còn tất nhiên là  chúng ta nhìn vào nhà ở Myanmar đã làm phó Việt  . Nam và làm có hơn so với Indo là có chúng ta với  các bạn rằng là những đội bóng các bạn sẽ thấy.

Một cái điểm đặc biệt là những đội bóng Đông Nam  Á bây giờ cũng thi đấu Việt Nam nó thiếu rất là  . hay nhưng tôi là người đến điều mà cứ đội bóng nào  thi đấu với Thái Lan họ được yếu rất rõ điều này  . là có lý của nó chúng tôi đang cố giả cố gắng lý  giải người ta quan niệm riêng của mình trong video  . của tối ngày hôm qua khi và kết thúc trận đấu giữa  và Campuchia và Thái Lan Chúng tôi đã chia sẻ tặng  . có điện đảm lối đá và triết lý bóng đá của Thái  Lan trong 30 năm nay họ phát triển từ cấp độ câu  . lạc bộ của Điện Biên và lối đá đặc trưng họ là có  muốn đá hoa bị đẹp bằng cách là ban bật đấy phối  . hợp ngắn nhỏ và tổ chức tấn công với nhiều tiền tệ  cùng với các tiền đạo có khả năng có kĩ thuật tốt  . và có tông rượu lối chơi đó là bật đập nhẹ và đó  là cái tư duy bóng đá Thọ và rõ ràng là chúng ta.

Phải thừa nhận là cái cách tổ chức các ông họ với  khối lượng của tiền vệ sáng tạo và đột biến hung  . tắc kỳ đạo của họ nhanh nhẹn xoay sở thì họ đã  tấn công ghép ở Việt Nam hay là chỉ Nam ở Việt  . Nam chúng ta sẽ phải dựa trên hồ đường của mình  để đảng ta không mục có thể nói là sai sợ bộ và  . đặc biệt là cái ảo của chúng ta cũng không phải là  cái quán thuật chúng ta thấy Công Phượng kỹ thuật  . thì lại hỗn hợp Thực sự mà nói nhiều khi là hơi  rườm rà và mất mất nhịp càng ngày gọi đây không  . tặng sửa được nhưng cái điều đó ngay cả bạn bản  thân Văn Toàn tốc độ nào hoa cũng muốn hợp được  . toàn thân là bạn thế là người xông xáo và thi đấu  tạo ra đột biến và rất kỹ thuật cá nhân qua người  . nhưng mà nói thật sự để đặt nhạc của Thái Lan  là không đúng là các phù thủy đã xác lập được  . nó chẳng đi cho nhanh bây giờ ra nhìn thấy nó cũng  thì thực sự mà nói tấn công lên lên các nách của.

Chúng độ hoặc là chúng viên của Trung Bộ và của  biên của nhìn thấy hình dung học tập nhà rất là  . quà thế này nhưng bạn nên nhớ rằng là những cầu  thủ như là Công Phượng hay là con toàn cũng phải  . đến nói đã chứ cứ thế nên là nói gì thì nói khả  năng tấn công tổ chức tấn công ta không biết dùng  . khả năng nên là nó mới nhìn dài câu chuyện là Tú  rạp Việt Nam bây giờ là các cầu thủ đá cố gắng  . là đá Sony đã tập trung phòng hút rất thích nó  bế tắc nhưng mà những đội bóng đó yếu hơn Thái  . Lan mà đã lâu đó thì chắc chắn sẽ không chịu 12  năm tôi đã bảo với bệnh bởi vì cái lối chơi của  . Thái Lan em rất hay chúng ta được rồi đó cho dù là  chúng ta không muốn thừa nhận phải gửi mấy cái con  . xem nhất là bây giờ cái đẳng cấp và tới chất lượng  và các hệ thống chiến thuật tổ chức của Việt Nam.

Rất tốt thậm chí chúng ta thuộc cái đẳng cấp đó là  Đông Nam Á tháng đầu năm má và chúng ta đã đá với  . đội bóng ở Châu Á rồi nên các đối thủ bây giờ thi  đấu của Việt Nam một đội bóng bất bại được làm á  . thì rõ ràng là họ có động lực và chúng ta nhìn Nếu  nhiều thì bạn cũng đã Việt Nam nào đám cưới ai thế  . nên tôi nói là Philippines đáo Việt Nam thì thay  ở sinh viên mod áo đi làm hay vậy nhưng mà đáo cái  . đôi chỗ chắc là chúng ta đã thắng họ đâu mà tôi  cho rằng là Myanmar sẽ là người ôm hận nên làm  . quan điểm của tôi suốt đó và Đại Việt Nam bị người  ta sẽ đi tiếp Việt Nam từ đầu bạc với bố sẽ làm  . gì bà con chúng ta cũng luôn xanh lịch của ngày  16 ở bảng B đi và cũng ở hai con giờ cố định là  . 16:19 giờ thì trận đấu chúng 19 làm Malaysia đấu  với Campuchia và trận đấu thứ 20 ở 19 giờ là Lào.

Đá với cả Thái năng đó là 20 trận đấu của vòng bạc  thì trung tâm nay chia sẻ quan điểm các bạn rồi đó  . là Campuchia thực sự là sau thất bại thảm thương  trước cái năng có lẽ họ chưa được giải đáp và tư  . Em gửi cái chất lượng con người của Malaysia tôi  vẫn cho rằng sẽ đổ rối hơn mắt tạo nên đột biến  . hơn các cầu thủ trẻ Malaysia rất tự tin lối đá  của họ Hoa Mào Gà rất là khắc chế với những lối  . đá kỹ thuật theo kiểu như là ban Bật các kiểm soát  Bởi vì kết tốc độ và sự va đập của họ tốt và quan  . trọng liên đội bóng này cũng không phải tấn công  thì nói rằng là rất ấn tượng có rất mạnh mẽ tốc độ  . hải viên và cực kỳ hiệu quả luôn và phát tiền tệ  và không phải có rất mạnh mẽ tranh chấp kho chỉ sợ  . như đội bóng có kỹ thuật có kỹ thuật giữ bóng và  đặc biệt là kiểm soát trạng thái chuyển đổi thay.

Tốt nhưng ở Việt Nam không có nói thật với các  bạn nó cũng chẳng ngại Thái Lan đâu Đây là đội  . bóng Đông Nam Á mà nó vẫn tính pierre là Cường  làm cho Thái Lan mạnh thì chúng tôi cho rằng là  . Malaysia ra được đóng chiến thắng trong các trận  đấu với Campuchia thôi Và họ cũng sẽ kết bạn để  . tránh Thái Lan Bởi vì trong phát biểu mới nhất thì  ông bradley ông nói rằng thực tế thì cả Đông Nam  . Á này được nhóm nào nếu như muốn vào bán kết được  bức tranh Việt Nam Thế nên rằng là rõ ràng đó là  . thông điệp rất rõ ràng để tao học trò có mấy sẽ  chiến đấu để giữ ngôi đầu bạn để tránh Việt Nam  . và gặp gặp Windows thì vẫn làm cô dâu Ừ rồi đó là  việc mà giữa hai nền bóng đá này họ một cái xung  . khắc và họ rất muốn gặp nhau để có thể loại nhau  chứ họ không có tư tưởng vào chung kết cái đầu như.

Họ Malaysia hiểu được rằng là để vào được không  biết thì họ sẽ đối đầu với những đội bóng có thực  . lực có kỹ lưỡng nên là họ mong muốn là gặp Indo  hơn vì vậy họ sẽ cố gắng xong đi đầu và khoảng  . cách là đánh bại các bước chân vào cái Lan đánh  mẹ loại nào thì nó là nói chuyện là mặt trời mặt  . biển đông người nói thật với các bạn là Campuchia  khi thi đấu với Thái Lan trong nhìn khác nhau hoàn  . toàn và đặc biệt giống như móng yếu còn nhìn thấy  tổ chức máy tính Nguyệt mà chậm rãi của Thái Lan  . nó rất hiệu quả nên làm tôi nghĩ rằng là thực tế  mà nói là các đội bóng ở trình độ dưới Thái Lan  . đấu với họ rất khó được ngoại trừ Việt Nam cũng  bạn và bây giờ là trung tâm này nhận định như  . vậy thôi để chúng ta cũng có quan điểm riêng của  mình trong sự hiểu biết nhất định về cái này bóng.

Đá quý chất này bóng đá và bây giờ thì mời các  bạn đến phổ biến là định kỳ sốc của huấn quyền  . Mua Sting và có lẽ là ông fumeurs ông ấy cũng muốn  nói thẳng ra lành khi đạo Việt Nam thì không muốn  . ít đến cái quạt thì nấu mà chỉ mong muốn học trò  có được sẽ tốt Nhưng mà trước một trận đồ Ê bà Thứ  . nhất là tôi sắp chạy đâu tôn làm được gì ở ma xét  cũng rất là một mong muốn là U23 Việt Nam có những  . tính toán về mặt dân sự là có nghĩa là bỏ quan chủ  quản bộ ra để đá cho nó cân bằng nó hấp dẫn như  . bao điều này hiểu rằng các hóa chất này không chỉ  là chúng ta pháp bây giờ phát biểu chính thức của  . ông và Yemen xét thấy chón viên và kiều Mercedes  cũ và Man City quyết tâm tạo nên bất ngờ trong 3  . Việt Nam ở lượt trận cuối cùng của bảng A gồm 1  tháng năm sinh viên 31 và chiều 24 tháng 5 thì.

Là khi bristy đã có buổi tập cuối cùng trước khi  chạm trán với đối bóng và ông hoạt đều đánh giá  . cao nhất ở một đấu cũng như là cao nhất là mặc dù  ghi lại dấu vết thời volumized lại có những mục  . tiêu thú vị đó là họ độc đáo vừa qua Việt Nam cũng  giống như là hút viên thì sự kiện cái bản thân nào  . ông ấy muốn cầu thủ của mình được thi đấu với  cả những đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á trong đó  . có Việt Nam vào ngày nào và kết tục tiếp tục buổi  tập kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ thì dù khá mệt mỏi  . nhưng vẫn viên fabio mais cũng đã dành thời gian  chia sẻ về U23 Việt Nam bị trưởng có 3 chương oxi  . cho bé Ừ tôi đã xem trận đấu thứ 3 của U23 Việt  Nam trước Myanmar tối ngày 13 tháng 5 thỏ thức Đây  . là đội bóng đáng gồm thế nào rồi các cầu thủ U23  Việt Nam có thể tạo kỹ thuật và thể lực tuyệt vời.

U23 Việt Nam Cũng sở hữu những tiền đạo giỏi nên  sẽ không dễ dàng thôi bàn phím nec ở trận đấu tới  . chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt như vậy để cống hiến  một trận cầu hay cho người hâm mộ khi chia tay SEA  . Games và chia sẻ về tình hình hiện tại của nền  bóng đá khi mới sinh sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng  . của chị bệnh Coffee thì mất viên fabio cho biết  rằng là tôi biết là khả năng của các học trò chúng  . tôi hoàn toàn có thể chơi tốt hơn màn trình diễn ở  3 trận U23 Timor Leste ở SEA Games không tốt như ở  . khắp và U23 Đông Nam Á những câu như vọng là ở  trận đấu cuối cùng chúng tôi có thể trình diễn  . một thứ bóng đá như lần gần nhất gặp U23 Việt Nam  ở trận đấu đó Chúng tôi đã cầm Hòa họ không Công  . trước khi mua ở loạt luân lưu U23 Việt Nam hiện  tại khác một chút so với phiên bản đầu năm Nhưng.

Tôi tin có nhiều gương mặt ở U23 Đông Nam Á sẽ  được ra sân ở trận cuối và đây sẽ không nói vào  . muốn ra mà các nhân tố vào băng sao thì tính toán  thế là nhân tố được trao cơ hội để họ có thể đá để  . cũng là để giữ sức cho ban kết và thực tế là để  số 7 hi vọng và sự nối dài cầu cống hiến của cầu  . thủ hai bên và tất nhiên hơi giống cho bà nè Không  xem à đá thì cũng thuộc những cái sử dụng bạn nên  . là ông ấy rất là mong muốn là có ba hàng do 2  cấp 3 Nó cũng có tuổi đi nên cũng được Mùa Đông  . Nam Á thì ra sân các bạn ấy là cái ý tưởng này  có thú vị ạ đương nhiên là tôi sẽ về nước nhưng  . về với danh dự trong tư thế ngẩng cao đầu Chúng  tôi đã đến đây mới niềm biết ơn và tự hào trước  . là Niềm Kiêu Hãnh niềm hiếu khách và tình cảm của  người hâm mộ Việt Nam vị thuyền trưởng của Ủy ban.

Chứng minh sinh nhận xét về khác nhau giữa chất  lượng đội hình thứ hai bên và phương là cái điều  . mong muốn như vậy rất là thú vị Chúng tôi đã chia  sẻ các bạn là tôi rất là thích tính cách và ông  . trong khoai omez quan tâm đến phát triển của Việt  Nam khi được hỏi về sự chuẩn bị của bạn Simisi cho  . trận đấu với U23 Việt Nam thì ông và Farm Mod cho  hay Tôi đã cho cầu thủ tập nhiều tiền cố định Mà  . nếu so sánh U23 Việt Nam và U23 Timor Leste bạn  có thể thấy là đội chủ nhà hình hơi bị chiều cao  . nên chắc chắn họ chơi bóng bầu nên chúng tôi sẽ  là có sự chuẩn bị và nếu càng trò cho những khả  . năng của họ như hồi đầu năm chắc chắn chúng tôi  sẽ đây là khó khăn rất lớn cho U23 Việt Nam tôi  . không phải máu bốn viên thiên về phòng ngự nhưng  phòng ngự là khả năng hoàn toàn tự nhiên của 1 khi.

Phải đối đầu với một đối thủ mạnh hơn nếu trong  tay tôi có dàn cầu thủ tướng tương đương Việt Nam  . tôi sẽ không ngần ngại gì mà không tấn công vì đó  là thứ bóng đá đẹp mà ai không muốn đến sẽ rất khó  . để gây bất ngờ trước đối thủ mạnh như Việt Nam Tuy  nhiên đây là bóng đá điều gì cũng thể xảy ra các  . bạn thấy nguồn cảm hứng của một đội bóng mà họ đã  sớm chia tay giải mà và cái câu khẳng định của ông  . Asiad cũng rất là giống với cái lời mà chúng tôi  đã cùng chia sẻ và các bạn ở sau trận đấu với cả  . của Campuchia vào tháng năm tôi nói rằng nào cũng  biết bác không phải là người không muốn tấn công  . mà vấn đề là chất lượng của chúng ta ở khía cạnh  đó ông bác là một tấm tiền vệ tấn công bạn nhớ  . không không phải đồng tiền vệ phòng ngự ông mới  rất sáng tạo và thường xuyên đưa dân cũng phúc.

Khi còn thi đấu ông ấy xúc rất hay và có những  phát bóng cực kỳ gọi là sáng tạo và thông minh  . của bất ngờ nên là mình không phải là một cầu thủ  có Thiên hướng là phòng ngự mà hôn với Lee Joon  . gi mới là người tổ chức giữa sân và phòng ngừa chủ  động và kết cấu phòng ngự chúng ta phải nên nhớ về  . tính chất đó còn chúng ta đang chơi với một cái  lối chơi đặc thù đó là ra đã từng là hoàn thiện  . cái hệ thống và hoàn tất cả những kỹ năng của các  cụ bùn tốt cho da bóng thành phẩm có bản lĩnh và  . có chất lượng và đảm bảo kỷ luật chiến thuật rất  tốt được xây dựng và đã mua 52 rồi nên là rõ ràng  . là chúng ta bật đi trong khi đó và còn phải gần  với thời gian để tấn công các bạn có nhớ rằng là  . chi Việt Nam khi về điều hòa năm chúng ta đã phải  chuyển giao chuyển sang lối chơi đó là kiểm soát.

Độ cao và tấn công ạ và tư đến đó đội quốc gia và  cho đến bây giờ chúng ta vẫn phải chơi theo lối  . chơi như thế thì chúng ta phải trong thời gian để  hoàn thiện trong khi đó cái chất liệu chúng ta là  . những cầu thủ không mạnh về tư duy tấn công thì  chúng ta lại cứ đòi để tấn công thật sự là các  . bạn thấy nó do vô ý nên là chúng tôi mới Mong là  các bạn hãy tỉnh táo để suy nghĩ xem là ông Park  . hang Seo có tệ đến như vậy hay không Ông có vào  phụ nữ phải không Hay là ông chỉ muốn đá hồng  . trà của một bộ phim nào muốn phòng với cả Hôm Qua  Piano rét vừa nhấn mạnh cho bạn thấy đó nên là tôi  . không phải là bên phải bắt và thực tế là khi chúng  ta biết một chút về bóng đá chúng ta sẽ hiểu được  . điều đó rất đơn giản tra có một công việc nào trên  phòng nhưng bởi vì là để đảm bảo được có thể tích.

Có không phải trải qua những cay đắng không đá thì  chúng ta phải có tính kỷ luật đặc biệt là nó phải  . các cầu cũng phải tuân thủ ở đó là cái chiến thuật  đảm bảo là không thua trước cả và đối với bóng đã  . anh bạn xem rồi một đội bóng và chưa tháng 10 cứ  10 hộ không và xanh thua mà nào đấy là đội bóng vô  . địch còn những đội bóng mà tấn công rất hay nhưng  mà phòng ngự vẫn coi sai sót thì họ rất khó đi  . đến trận chung kết cục đó là một trong những người  thấy trong bóng đá và thưởng ấy và có lẽ là chúng  . tôi cũng muốn cái loại này đây và chia sẻ của bạn  những điều góc nhìn như vậy để quý bạn thấy rằng  . nhà Thực sự đủ tiền để chúng ta rất đáng này thì  ra ủng hộ gì được nếu như phải bắt sao còn làm tôi  . tin rằng là ông ấy sẽ hoàn thiện cả tấn công nhưng  nó cũng phải dựa trên những dữ liệu ý còn tấn công.

https://youtu.be/BWdCBt8lAYM
https://www.youtube.com/watch?v=BWdCBt8lAYM⏰LỊCH TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ NAM SEAGAME 15/5: HLV TIMO LESTE 'XIN XỎ' U23 VN HÃY BỎ 3 CẦU THỦ QUÁ TUỔI
Chị sẽ chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với  bạn thì cực kỳ nóng của các giải bóng đá trong sớm  . hôm nay và 5 giờ sáng chúng ta

Previous post ĐT ĐỨC CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH THAM DỰ WORLD CUP 2022 NGƯỜI HÙNG MARIO GOTZE TRỞ LẠI
Next post 2 THÁI CỰC CỦA BÁO PHÁP: CHỈ TRÍCH HLV PAU FC NHƯNG HẾT LỜI KHEN NGỢI QUANG HẢI